Menu

Giải mã tuổi Đinh Sửu 1997 hợp số điện thoại nào theo chuẩn xác nhất

mục lục

Nội dung chính

Không ít bạn tuổi Đinh Sửu từng thắc mắc sinh năm 1997 hợp số điện thoại nào? Bởi vì người dùng hiểu rằng, sim hợp tuổi Đinh Sửu hội tụ năng lượng phong thủy đặc biệt dành riêng cho người sinh năm 1997. Đặc biệt trong thời đại công nghệ phát triển không ngừng, sim phong thủy hợp tuổi 1997 sẽ giúp gắn kết các mối quan hệ xã hội, tiến tới thành công, tương lại rộng mở. Để hiểu rõ hơn về cách xem dòng sim hợp tuổi 1997 này thì mới quý bạn theo dõi bài viết dưới đây. Đồng thời có thể chọn cho bản thân số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu qua bảng sau. 

 

Bảng sim hợp tuổi 1997

Điểm phong thủy sim: 8.5/10

Giá: 2,399,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Lôi Sơn Tiểu Quá (小過 xiǎo guò)

Điểm phong thủy sim: 10/10

Giá: 3,780,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Thuần Khôn (坤 kūn)

Đang được quan tâm nhất

I. Lý do tuổi Đinh Sửu nên xem sinh năm 1997 hợp số điện thoại nào?

1. Sim hợp tuổi 1997 giúp cải thiện vận số người sinh năm 1997

Tuổi Đinh Sửu trong phong thủy tính từ ngày 07/02/1997 đến ngày 27/01/1998, có ngũ hành nạp âm Giản Hạ Thủy (tức nước khe suối). Người tuổi Sửu nổi bật với bản chất chịu thương chịu khó, cần cù, siêng năng trong công việc. Phần đông tuổi 1997 sống khá hướng nội, yêu thích giá trị truyền thống, nên đôi khi khá bảo thủ, cứng nhắc, cố chấp bảo vệ quan điểm cá nhân, khó gần gũi với mọi người. 

Vận số người sinh năm Đinh Sửu là Hồ Nội Chi Ngưu, còn gọi là trâu trong hồ nước. Phần đông nhóm tuổi 1997 có tài lộc ổn định, nhưng cũng phải trải qua nhiều vất vả thời trẻ mới tiến tới được thành công. Đặc biệt trong tình duyên, tuổi này khá lận đận, khó tìm được tình yêu đích thực. 

Vì vậy, tìm 1997 hợp số điện thoại nào và sử dụng đúng số sim sẽ giải phóng năng lượng phong thủy từ những con số, giúp cải thiện được cả tình duyên và cuộc sống hanh thông. Khi đường tình duyên viên mãn, thì tâm trí tuổi Đinh Sửu sẽ dành cho xây dựng sự nghiệp tốt hơn. 

>>> Nội dung hữu ích khác: 

2. Sim phong thủy hợp tuổi 1997 vượt trội hơn vật phẩm phong thủy truyền thống

Các vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng từ xưa đến nay có thể kể đến như tỳ hưu, thiềm thừ, tượng đá ông địa, tượng cá chép, tượng ngựa ngọc bích,... Tuy nhiên những linh vật phong thủy này phải khai quang, trì trú thường xuyên, lại chỉ để được một chỗ. 

Trong khi đó, số điện thoại hợp tuổi 1997 là sự tích hợp của linh vật phong thủy truyền thống với chức năng của sim hiện đại. Sim hợp tuổi 1997 nhỏ bé, càng sử dụng thì càng giải phóng được năng lượng bên trong của chúng, thúc đẩy công danh sự nghiệp, tình duyên, giảm trừ điềm xấu. Hơn nữa, sim hợp tuổi Đinh Sửu còn có tính cá nhân hóa cao, chỉ dành riêng cho quý bạn sinh năm 1997, có thể mang theo trong mọi công việc của người dùng. 

>>> Ngoài sim hợp tuổi 1997 thì màu sắc, ngành nghề cũng là một yếu tố giúp gia chủ gặp nhiều may mắn nếu ứng dụng đúng cách.

II. Xem tuổi Sửu 1997 hợp số điện thoại nào chuẩn xác theo 6 yếu tố

Sim phong thủy hợp tuổi 1997 là dãy sim có sự tổng hòa của 10 con số phù hợp riêng với tứ trụ mệnh tuổi Đinh Sửu. Để tìm được chính xác số điện thoại như vậy cho tuổi 1997 thì chuyên gia sẽ luận giải theo 6 yếu tố như sau:

 

1997 hợp số điện thoại nào

 

1. Sinh năm 1997 hợp sim số nào theo Âm Dương tương phối?

Trạng thái cân bằng âm dương trong sim điện thoại thể hiện thông qua tỷ lệ số chẵn và số lẻ. Trong đó, năng lượng âm thể hiện qua số chẵn, còn năng lượng dương thể hiện qua số lẻ. Nếu tỷ lệ số chẵn bằng số lẻ, tức là sim 10 số có 5 số chẵn và 5 số lẻ, được coi là dãy sim hợp tuổi 1997 cân bằng âm dương tuyệt đối. Đây cũng chính dãy sim lý tưởng khi tìm tuổi Sửu 1997 hợp số điện thoại nào theo thuyết âm dương.

Tuy nhiên, sim cân bằng tuyệt đối có số lượng hiếm, cho nên người sinh năm 1997 có thể tìm đến sim hợp tuổi Đinh Sửu vượng Dương, đó là dãy sim có nhiều hơn 5 số lẻ. Vì năm có thiên can Đinh là năm Âm, cần Dương khi để điều chỉnh tình trạng thiên lệch về trạng thái cân bằng hài hòa. 

Tuổi 1997 nên TUYỆT ĐỐI TRÁNH những số sim vượng Âm, là dãy sim có nhiều hơn 5 số chẵn. Khi sử dụng những dãy sim này lâu dài sẽ càng làm mất cân bằng âm dương mạng, kéo theo tình trạng mất ổn định trong công việc, gia đình và sức khỏe. 

2. Xem sim hợp mệnh Thủy 1997 theo Ngũ Hành sinh khắc

Quy luật ngũ hành có thể đánh giá được ý nghĩa nội tại sim và tương quan của sim với người dùng 1997. Đầu tiên, xem sự tác động qua lại của 10 con số trong dãy sim đang thúc đẩy hay kìm hãm nhau. Xét mối quan hệ ngũ hành của 2 con số liên tiếp theo chiều từ trái qua phải, nếu là tương sinh chiếm đa số thì đây là sim hợp tuổi Đinh Sửu có nội tại cát lợi. Ngược lại, tránh tìm 1997 hợp số điện thoại nào có nội tại không ổn định, với nhiều cặp số xung khác nhau. 

Thứ hai, chiếu theo ngũ hành sinh khắc, tuổi Đinh Sửu, bản mệnh Giản Hạ Thủy, TỐT NHẤT nên chọn dãy sim có ngũ hành tương sinh/ tương trợ hành Thủy. Đó là sim hợp tuổi 1997 mệnh Kim hoặc mệnh Thủy, sẽ giúp chủ nhân tăng vượng khí, đón may mắn, tài lộc, cơ hội phát triển mới. 

Tuổi 1997 nên TUYỆT ĐỐI TRÁNH sim có ngũ hành Thổ, vì Thổ khắc Thủy theo ngũ hành tương khắc. Nếu dùng sim mệnh Thổ càng lâu thì người dùng sẽ cảm nhận rõ công việc càng nhiều trở ngại. 

>>> Xem chi tiết: Cách tính ngũ hành dãy sim

sim hợp mệnh thủy

3. Xem sim phong thuỷ hợp tuổi 1997 theo Tứ trụ bổ khuyết?

Người dùng sẽ dựa vào thuật Can Chi Tàng Ẩn để tìm ra hành vượng và hành suy trong tứ trụ mệnh (giờ, ngày, tháng, năm sinh) của tuổi 1997. Theo đó, sim hợp tuổi Đinh Sửu khi có ngũ hành trùng với hành suy trong tứ trụ mệnh, giúp lấp điểm khuyết/ điểm suy trong bản mệnh của chủ nhân.

Trường hợp đặc biệt, người sinh năm 1997 có hành vượng là Kim thì vẫn có thể dùng số điện thoại hợp tuổi 1997 có ngũ hành Kim. Vì năng lượng ngũ hành Kim tương sinh cho bản mệnh Thủy tuổi Đinh Sửu. 

Lưu ý khi xem 1997 hợp số điện thoại nào theo tứ trụ bổ khuyết cần nhớ chính xác thông tin bát tự ngày sinh của mình, đặc biệt là giờ sinh. Chỉ cần sai lệch một thông tin trong đó thì sẽ dẫn đến việc xác định không chính xác hành suy, tương ứng chọn nhầm số sim bổ khuyết tứ trụ. Trong phong thủy, ngày mới bắt đầu tính từ 23h00 đêm hôm trước (giờ Tý), và kết thúc vào 22h59 cùng ngày. 

4. Theo Hành Quẻ Bát Quái sinh năm 1997 hợp số điện thoại nào?

Quẻ dịch của sim chia thành 2 quẻ là quẻ chủ (chiếm vai trò chủ đạo) và quẻ hỗ (có ý nghĩa bổ trợ). Sim phong thủy hợp tuổi 1997 mang cát lợi khi có có cả 2 quẻ đều là quẻ Cát hoặc Đại Cát. Tuổi 1997 TUYỆT ĐỐI TRÁNH sim có quẻ dịch có ý nghĩa hung, kéo theo phiền phức, điềm xấu tới. 

>>> Xem ngay: Cách lập quẻ số điện thoại

sim kinh dịch
 

Dựa vào Kinh Dịch, người dùng có thể tìm được sinh năm 1997 hợp số điện thoại nào theo từng mục đích sử dụng, phát triển bản thân ở phương diện mong muốn tốt nhất. Trung tâm Sim Hợp Tuổi hiện nay đang có 4 dòng sim hợp tuổi 1997 phổ biến nhất là:

4.1. Sim phong thủy thăng quan tiến chức hợp tuổi 1997

Đây là số điện thoại hợp tuổi 1997 có quẻ dịch cát chủ về đường công danh sự nghiệp, ví dụ như quẻ Thuần Càn, quẻ Hỏa Địa Tấn, quẻ Địa Phong Thăng, quẻ Lôi Thiên Đại Tráng… phù trợ cho chủ sim tuổi Đinh Sửu công việc thuận lợi, nhiều cơ hội phát triển bản thân, tiến đến vị trí cao hơn.

4.2. Sim phong thủy kích tài lộc kinh doanh hợp tuổi 1997

Nhờ trường khí tốt lành từ dòng sim phong thủy 1997 có quẻ dịch tốt về cung tài lộc, giúp chủ nhân tăng may mắn, thời cơ phát triển kinh doanh, làm ăn mở rộng. Một số quẻ cát kích tài lộc như quẻ Thiên Trạch Lý, quẻ Lôi Địa Dư, quẻ Sơn Hỏa Bí, Phong Lôi Ích,...

4.3. Sim phong thủy kích tình duyên gia đạo hợp tuổi 1997

Những quẻ dịch kích hoạt điềm lành cho quan hệ tình cảm, kéo gần khoảng cách tình thân lại với nhau như quẻ Thủy Thiên Nhu, quẻ Thủy Địa Tỷ, quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân, quẻ Phong Hỏa Gia Nhân… có trong sim hợp tuổi 1997 sẽ giúp cho tuổi Đinh Sửu cải thiện được đường tình duyên thuận lợi hơn. 

4.4. Sim phong thủy hỗ trợ giảm hạn cải vận hợp tuổi 1997

Nếu có mong muốn cải thiện vận hạn, giảm trừ khó khăn, biến nguy thành an thì tuổi Đinh Sửu nên ưu tiên những số điện thoại hợp tuổi 1997 chủ về cải vận giải hạn như quẻ Lôi Thủy Giải, quẻ Trạch Hỏa Cách, quẻ Phong Thủy Hoán... 

SIM THĂNG QUAN TIẾN CHỨC SIM KÍCH TÌNH DUYÊN GIA ĐẠO
SIM KÍCH TÀI VẬN SIM HÓA GIẢI VẬN HẠN

5. Xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu theo Cửu tinh đồ pháp

Từ năm 2004 đến năm 2023 là Bát vận, thời Hạ nguyên có con số hiện thân là 8 của sao Tả Phủ. Do đó, sim hợp mệnh Thủy 1997 mang theo vượng khí cát lợi của thời vận đương kim khi có chứa  con số 8.

Ngoài ra, năm chúng ta đang sống là cuối Bát vận, sắp chuyển sang Cửu vận có con số 9 hiện thân của sao Hữu Bật. Vì vậy, khi xem 1997 hợp số điện thoại nào thì nên ưu tiên dãy sim có cả số 8 và số 9 sẽ có ý nghĩa cát lợi lâu dài. 

6. Xem số điện thoại hợp tuổi 1997 theo Quan niệm dân gian

Dân gian quan niệm, sim hợp tuổi Đinh Sửu mang tới may mắn khi có tổng số nút cao từ 8 nước trở lên. Đồng thời càng hoàn mỹ hơn khi có chứa  các cặp số đặc biệt như số Thần Tài (39 - 79), số Ông Địa (38 - 78), số Lộc Phát (68 - 86), San Bằng Tất Cả (6789),... 

III.  Kiểm tra số điện thoại bạn đang dùng có phải sim hợp tuổi 1997 không?

Việc tự luận giải kết hợp cả 6 yếu tố phong thủy luận giải 1997 hợp số điện thoại nào tương đối phức tạp, yêu cầu người dùng bỏ thời gian, công sức nghiên cứu, phân tích. Tuy nhiên, rất nhiều bạn đang sở hữu sim phong thủy hợp tuổi 1997 như mong muốn rồi mà lại không nhận biết được điều đó. Do đó, quý bạn có thể kiểm tra bằng công cụ XEM PHONG THỦY SIM tại www.mgglobalsoftinc.com. Đây là phần mềm được các chuyên gia phong thủy kết hợp với kỹ thuật hiện đại, giúp bạn phân tích được ý nghĩa số sim mình quan tâm NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC - MIỄN PHÍ được phần đông người dùng tin tưởng. 

IV. Cẩn thận một số cách xem sinh năm 1997 hợp số điện thoại nào SAI LỆCH

 

1997 hợp số điện thoại nào

 

1. Xem sim hợp tuổi 1997 nam nữ mạng theo con số hợp tuổi

Đây là cách xem sim hợp tuổi Đinh Sửu dựa vào sự xuất hiện nhiều hay ít của con số hợp tuổi 1997. Nói cách khác là phụ thuộc vào tần suất xuất hiện của con số thuộc ngũ hành tương sinh/ tương hỗ với bản mệnh 1997. 

Tuổi Đinh Sửu mệnh Thủy hợp với số 6, 7 (hành Kim tương sinh) và số 0, 1 (hành Thủy tương trợ). Như vậy, sim hợp mệnh Thủy 1997 ở đây là dãy sim có nhiều số 0, 1, 6, 7, chẳng hạn như sim 0767.000.111; 0976.676.101…

Phương pháp xem 1997 hợp số điện thoại nào theo số hợp tuổi Đinh Sửu thực hiện khá đơn giản, không cần tính toán, nên được nhiều người ưa dụng. Tuy nhiên chuyên gia phong thủy lại không đánh giá cao, vì ý nghĩa số hợp tuổi chỉ đúng khi đứng độc lập. Nếu ghép với con số khác thì sẽ tạo tương tác có thể thúc đẩy hoặc kìm hãm nhau, nên chưa thể đánh giá tổng hòa được cả 10 con số trong sim hợp tuổi 1997. 

2. Xem sim phong thủy tuổi 1997 theo đuôi năm sinh

Cách xem số điện thoại hợp tuổi 1997 này khá đơn giản, chỉ cần dựa vào bộ số đuôi là 1997, chẳng hạn như sim 09xxxx1997, 07xxxx1997, 08xxxx1997… Bộ đuôi năm sinh như vậy không chỉ dễ nhớ, mà còn tạo được ấn tượng với người khác. Nhưng lại không áp dụng quy luật phong thủy nào để tìm được nguồn năng lượng bên trong sim hợp tuổi Đinh Sửu, hay tác động của sim với người dùng.

3. Xem số điện thoại hợp tuổi 1997 theo cách chia 80

Cách xem này còn có tên gọi khác là giải mã sinh năm 1997 hợp số điện thoại nào theo 4 số cuối. Công thức tính khá đơn giản, chỉ cần lấy 4 số cuối chia cho 80, trừ đi phần nguyên, nhân lại với 80. Tra cứu kết quả cuối cùng vào bảng ý nghĩa 80 linh số phong thủy để tìm biết hung cát sim phong thủy hợp tuổi 1997. 

Tuy nhiên, cách chia 80 không có cơ sở rõ ràng, chỉ được biến tấu theo 80 linh số phong thủy áp dụng vào luận giải sim hợp tuổi Đinh Sửu. Hơn nữa, chỉ dựa vào 4 số cuối điện thoại chưa thể đánh giá được ý nghĩa cả dãy sim 10 con số. Hay tương quan của sim với riêng bản mệnh tuổi 1997. 

>>> Xem chi tiết: Bói sim chia cho 80

bói 4 số cuối điện thoại

4. Xem sim phong thuỷ hợp tuổi 1997 theo du niên

Đây là cách xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu theo quái số trong bát biến du niên. Từ đó, đánh giá ý nghĩa tốt hay xấu của từng cặp số liên tiếp trong dãy sim, nếu có nhiều cặp số thuộc sao tốt (sinh khí, diên niên, phục vị, thiên y) thì đó là sim hợp tuổi 1997. 

Điểm hạn chế của Du niên trong luận phong thủy tuổi 1997 hợp số điện thoại nào là chỉ xác định được quái số 1, 2, 3, 4, 6, 7, 8, 9, mà không thể xét được quái số 0 và số 5. Tương ứng với những cặp số có số 0 hay số 5 (ví dụ 00, 05, 50, 55, 01, 02, 51, 52…) không thể biết được ý nghĩa. 

5. Xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu theo 3 số cuối điện thoại

Tìm sim hợp tuổi Đinh Sửu theo ý nghĩa 3 số đuôi may mắn, chẳng hạn như 132 (sinh tài mãi), 162 (sinh lộc mãi), 183 (nhất định phát tài), 569 (phúc lộc thọ),  365 (một năm hạnh phúc)... được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, theo chuyên gia, 3 số cuối điện thoại chỉ là một phần nhỏ trong yếu tố quan niệm dân gian khi xem sim hợp tuổi 1997 đã phân tích ở mục II, chưa thể đánh giá được tổng thể giá trị của cả một dãy sim.

>>> Xem thêm: Tra cứu 3 số cuối điện thoại 

Tìm sim phong thủy hợp tuổi 1997 tới ngay www.mgglobalsoftinc.com - Thương hiệu số 1 trên thị trường hiện nay về sim phong thủy. Tại đây, các chuyên gia đã ứng dụng kết hợp 6 yếu tố phong thủy âm dương, ngũ hành, tứ trụ, quẻ dịch, cửu tinh đồ và quan niệm dân gian để giúp quý bạn chọn được 1997 hợp số điện thoại nào chính xác nhất.

Biên tập từ đội ngũ chuyên gia của Sim Hợp Tuổi!

 

THAM KHẢO SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP TUỔI KHÁC

 

Số điện thoại hợp tuổi 1990

Số điện thoại hợp tuổi 1995

Số điện thoại hợp tuổi 1991

Số điện thoại hợp tuổi 1996

Số điện thoại hợp tuổi 1992

Số điện thoại hợp tuổi 1997

Số điện thoại hợp tuổi 1993

Số điện thoại hợp tuổi 1998

Số điện thoại hợp tuổi 1994

Số điện thoại hợp tuổi 1999

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI