Menu

Xem sim hợp tuổi 1988 - Tìm số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn

mục lục

Nội dung chính

Bạn muốn sử dụng sim hợp tuổi 1988 nhưng lại không biết cách chọn. Điều này sẽ gây lên nhiều khó khăn cho người tuổi Mậu Thìn vì muốn cuộc sống thăng tiến như rồng gặp mây, cá gặp nước thì phải sử dụng một dãy sim phong thủy hợp tuổi 1988 uy tín, chính xác. Vậy hiện nay cách xem số điện thoại hợp tuổi mậu thìn nào đang được chuyên gia đánh giá cao thì mời quý bạn cùng Sim Hợp Tuổi xem chi tiết dưới đây.

Bảng sim hợp tuổi 1988

Điểm phong thủy sim: 8.5/10

Giá: 1,890,000 VND

Sim ngũ hành: Thủy

Quẻ Kinh dịch: Thuần Khôn (坤 kūn)

Điểm phong thủy sim: 10/10

Giá: 3,480,000 VND

Sim ngũ hành: Thủy

Quẻ Kinh dịch: Thuần Khôn (坤 kūn)

Đang được quan tâm nhất

I. Đôi nét về người dùng sim hợp tuổi 1988

Người tuổi Mậu Thìn tức tuổi con rồng, thường được gọi là Thanh Ôn Chi Long tức Rồng Trong Sạch, Ôn Hòa. Thuộc bản mệnh Mộc nạp âm Đại Lâm Mộc (cây gỗ lớn). Xét theo tử vi trọn đời thì cuộc đời của những người này không mấy phẳng phiu, nhiều lúc sẽ gặt hái thành công xuất sắc nhưng cũng không ít lần phải gặp khó khăn, thất bại. Nhìn chung xét về bình diện công danh thì sự nghiệp không được thuận lợi, đời sống chỉ dừng ở mức vừa đủ, không giàu sang phú quý cũng không nghèo khó túng thiếu. Ngoài ra chuyện tình cảm không lắm chuyện phải suy nghĩ, lo toan. Về hậu vận thì sẽ nhận được nhiều tín hiệu tốt, cuộc sống sẽ hanh thông thuận lợi hơn.

Qua đó về nhiều người sinh năm 1988 hiện nay có xu hướng săn lùng những vật phẩm phong thủy với mục đích cải vận, xua đi xui rủi, đón cát khí may mắn. Trong đó sim hợp tuổi mậu thìn là một trong những vật phẩm được nhiều người lựa chọn. Nguyên nhân dãy sim luôn mang đến nguồn năng lượng phong thủy ổn định, không phải khai quang, trì trú hay phải tẩy uế thường xuyên như các vật phẩm tỳ hưu, thiềm thừ, đá phong thủy khác. 

>>> Nội dung hữu ích khác: 

III. Cách chọn sim hợp tuổi 1988 Chính Xác nhất

 

cách chọn sim hợp tuổi 1988

 

#1 Xem tuổi Mậu Thìn hợp số điện thoại nào theo Âm Dương

Sự cân bằng âm dương mang đến sự hài hòa, ổn định, tạo tiền đề cho sự phát triển. Theo đó, việc tìm số điện thoại hợp tuổi 1988 cũng không nằm ngoài quy luật phong thủy này.

 • Xem sim phong thủy hợp tuổi 1988 có tính âm dương hòa hợp:Trong sim số, sự cân bằng âm dương thể hiện ở sự cân bằng giữa số chẵn (năng lượng âm) và số lẻ (năng lượng dương). Như vậy, sim hợp mệnh mộc 1988 phải là sim có số chẵn và số lẻ cân bằng (Tỷ lệ phù hợp: 5-5)

 • Xem sim hợp tuổi 1988 có sự cân bằng với bản mệnh Dương Mạng: Theo quy ước Dương (lẻ) - Âm (Chẵn) thì dãy số thiêm Âm sẽ phù hợp với bản mệnh Dương Mộc 1988. Cụ thể số sim hợp tuổi mậu thìn có nhiều số chẵn, ít số lẻ sẽ là lựa chọn tốt (6 - chẵn; 4 - lẻ). 

#2 Tìm sim hợp tuổi 1988 theo Cửu Tinh Đồ Pháp

Theo thuyết Tam nguyên Cửu vận thì mỗi ngôi sao chủ quản ở mỗi vận sẽ thu hút vượng khí tác dụng đến con người ở mức độ khác nhau. Hiện tại, chúng ta đang sống ở thời kỳ Hạ Nguyên có sao Bát Bạch ứng chiếu với số 8 nhận cát khí từ sao chủ quản. Do vậy, trên sim hợp tuổi 1988 nên xuất hiện con số này càng nhiều càng tốt.

#3 Xem tuổi mậu thìn hợp với số điện thoại nào theo Ngũ hành sinh khắc

Vạn vật tồn tại và phát triển theo quy luật ngũ hành bổ trợ khắc chế lẫn nhau. Theo đó, bản mệnh Can Chi có mệnh lý riêng và các con số cũng có mệnh lý riêng biệt. Đối chiếu các ngũ hành theo mối quan hệ sinh khắc để lựa chọn bổ trợ hay khắc chế.

 • Quan hệ sinh khắc giữa ngũ hành dãy sim phong thủy hợp tuổi 1988 và ngũ hành bản mệnh người dùng sim: Bản mệnh Mậu Thìn có ngũ hành Nạp âm là Đại Lâm Mộc thuộc tính Dương Mạng là “Cây lớn trong rừng già”. Khi xem sinh năm 1988 hợp số điện thoại nào đặc biệt xem các số sim có ngũ hành thuộc Thủy (Rất tốt) hay Mộc (Tạm được) để xem xét kết hợp với các yếu tố chấm điểm khác. Tuyệt đối không xem xét các dãy sim có ngũ hành tương khắc (Kim) hay sinh xuất (Hỏa) sẽ không được lợi. 

 • Quan hệ sinh khắc giữa ngũ hành các cặp số đứng cạnh nhau trong dãy sim hợp mệnh mộc 1988: Dãy 10 số đứng cạnh nhau tạo thành các cặp số tác động thúc đẩy/khắc chế lẫn nhau theo các mối quan hệ: tương sinh (tốt), tương khắc(xấu), tương hỗ (trung bình) hay sinh xuất (trung bình). Khi xét các cặp quan hệ này, nên lựa chọn sim hợp tuổi 1988 có nhiều tác động tương sinh hạn chế tương khắc trong cùng dãy số.

 • Xem tuổi mậu thìn 1988 hợp sim số nào bổ khuyết tứ trụ mệnh tuổi 1988 là đại cát. Tuy nhiên việc xác định niên mệnh vượng/khuyết dựa trên ngày tháng năm sinh và đòi hỏi tính chuyên môn rất cao đảm bảo.

>>>Xem chi tiết: Cách tính ngũ hành của dãy số điện thoại

 

sim hợp mệnh mộc

 

#4 Tìm số điện thoại hợp tuổi 1988 theo Kinh dịch chính tông

Hệ thống 64 quẻ kinh dịch được xác lập bởi sự ghép cặp của 8 quái biểu tượng cho tính cương nhu của 8 loại sự vật: Càn (Trời) tính mạnh; Khôn (mẹ) tính nhu thuận; Chấn (sấm sét) tính động; Tốn (gió) tính nhún; Cấn (núi) tính đậu; Đoài (đầm) tính đẹp; Ly (hỏa) khi thì sáng tỏ, khi thì trống rỗng còn Khảm (thủy) tính hiểm hung có khi lại đặc dày. Khi xem sim hợp tuổi 1988 cần lựa chọn theo nguyên tắc “Chọn quẻ Cát - Tránh quẻ Hung”

>>> Xem chi tiết: Cách tính quẻ số điện thoại

sim kinh dịch
 

#5 Yếu tố quan niệm dân gian trong sim phong thủy hợp tuổi 1988

Nếu như các đặc điểm trên cần phải có sự hiểu biết, tính toán và suy luận thì việc nhận diện một số đẹp hay không theo góc nhìn dân gian lại dễ dàng hơn nhiều. 

 • Xem tuổi mậu thìn hợp số điện thoại nào theo tổng nút: Đây là cách xác định sự đẹp xấu của các dãy số vốn đã tồn tại rất lâu trong dân gian. Theo đó bạn chỉ cần tính tổng các chữ số lại, chia cho 10 để xem phần dư là bao nhiêu. Kết quả đó càng cao càng tốt, đẹp nhất là từ 7 đến 10. Do đó dãy sim hợp tuổi mậu thìn 1988 có số nút từ 7 trở lên thì sẽ là một điểm cộng lớn. Xem chi tiết [cách tính nút số điện thoại]

 • Tìm số điện thoại hợp tuổi 1988 Mậu Thìn ngoài các yếu tố phong thủy còn cần phải tạo ấn tượng tốt, giúp chủ nhân thêm phần tự tin khi sử dụng với các thế đuôi số điện thoại hợp tuổi 1988 đẹp như: số tiến, tam hoa, tứ quý, các cặp số tài lộc (68, 86, 38, 78, 39, 79).

>>> Xem chi tiết ý nghĩa các cặp số đẹp nên xuất hiện trong sim số hợp tuổi Mậu Thìn:

IV. Các loại sim hợp tuổi 1988 theo mong cầu sử dụng

Để chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi mậu thìn thỏa mãn mong cầu sử dụng thì trong các yếu tố phía trên thì quý bạn cần chú trọng vào quẻ dịch. Dựa vào ý nghĩa của quẻ dịch, quý bạn sẽ dễ dàng chọn được những loại sim đáp ứng đúng theo nhu cầu sử dụng, đó là:

- Sim tốt cho công việc là các dãy sim có quẻ dịch Cát mang tính mạnh, sáng tỏ như: Thuần Càn, quẻ Địa Phong Thăng, quẻ Phong Lôi Ích, quẻ Hỏa Địa Tấn, quẻ Hỏa Phong Đỉnh.

- Sim tốt cho tài lộc làm ăn là các dãy số có quẻ dịch Cát hanh mang tính Đậu, tính động như: Địa Sơn Khiêm, Lôi Thiên Đại Tráng, Địa Trạch Lâm

- Sim tốt cho tình cảm, gia đạo hòa thuận là các dãy sim có quẻ Đại Cát mang tính nhu thuận, nhun, đẹp đẽ như: Thiên Hỏa Đồng Nhân, Phong Hỏa Gia Nhân, Lôi Phong Hằng

- Sim giúp hóa giải vận hạn sẽ là dãy sim chứa các quẻ như: Phong Trạch Trung Phu, Thiên Hỏa Đồng Nhân, Trạch Hỏa Cách,...

SIM THĂNG QUAN TIẾN CHỨC SIM KÍCH TÌNH DUYÊN GIA ĐẠO
SIM KÍCH TÀI VẬN SIM HÓA GIẢI VẬN HẠN

V. Kiểm tra dãy sim đang dùng có phải là sim hợp tuổi 1988 không?

Trước khi đến quyết định tìm mua một dãy số điện thoại hợp tuổi mậu thìn thì quý bạn hãy kiểm tra ngay dãy sim đang sở hữu có phù hợp với bát tự ngày tháng năm sinh hay không. Từ đó có hướng tiếp tục sử dụng hoặc thay sim đổi số mới. Do vậy với sự ra đời của phần mềm [Tra cứu sim phong thủy] của www.mgglobalsoftinc.com sẽ giúp quý bạn đọc phân tích và luận giải dãy sim đang có ý nghĩa nội tại sim cát lợi hay hung xấu, tương hợp hay tương khắc với người dùng. 

VI. Lưu ý khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1988

Trước khi tìm chọn số điện thoại hợp với tuổi 1988 thì quý bạn phải biết những cách chọn không chính xác. Bởi vì hiện nay xuất hiện nhiều địa chỉ bán sim khác nhau, cung cấp nhiều cách chọn với tối ưu cho mục đích bán hàng của họ. Trong đó:

 

sim hợp tuổi 1988

 

1. Chọn sim hợp tuổi 1988 theo con số hợp tuổi

Trường phái này sẽ chọn dãy sim xuất hiện càng nhiều con số hợp tuổi càng tốt. Những con số này được xác định theo mệnh niên cụ thể:

Mệnh niên là mệnh tuổi theo năm sinh nên số hợp tuổi mậu thìn sẽ có ngũ hành tương sinh/tương hỗ với bản mệnh (Mộc). Tức dãy sim phong thủy hợp tuổi mậu thìn xuất hiện càng nhiều con số hành Thủy (Thủy sinh mộc) tức số 0, 1 hoặc ít nhất xuất hiện nhiều số 3, 4 hành Mộc (Mộc tương hỗ với Mộc). Ngược lại người này nên tránh sử dụng dãy sim xuất hiện càng nhiều con số hành Kim (6, 7) vì Mộc sẽ bị Kim khắc chế, không tốt cho người sử dụng. Ví dụ 0934.34.34.34; 091011810;....

Tuy nhiên cách chọn này không được chuyên gia đánh giá cao vì con số hợp tuổi chỉ phát huy khi đứng một mình, còn việc sử dụng trong sim không chính xác, quý bạn cần phải áp dụng tổng hòa 10 con số trong sim.

>>> Xem chi tiết: 1988 hợp số nào

2.Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1988 theo Du Niên

Du niên được hiểu nôm na là sự thay đổi các trường khí tốt - xấu tác động đến cuộc sống con người trong qua những sự vật hiện tượng. Trong đó số điện thoại cũng là một phần trong số đó. Theo Du Niên số điện thoại hợp với tuổi mậu thìn xuất hiện nhiều cặp số đẹp đại diện cho 4 cát tinh (Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị) hơn các cặp số xấu đại diện cho 4 hung tinh (Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh, Lục Sát). Trong đó:

 

Cát Tinh

Cặp số tương ứng

Hung Tinh

Cặp số tương ứng

Sinh Khí

28 – 82, 14 – 41,

39 – 93, 67 – 76

Ngũ Quỷ

36 – 63, 79 – 97,

24 – 42, 18 – 81.

Diên Niên

19 – 91, 34 – 43,

26 – 62, 78 – 87,

Họa Hại

89 – 98, 23 – 32, 

17 – 71, 46 – 64.

Thiên Y

27 – 72, 68 – 86,

49 – 94, 13 – 31

Tuyệt Mệnh

69 – 96, 12 – 21,

37 – 73, 48 – 84

Phục Vị

11, 22, 33, 44,

66, 77, 88, 99.

Lục Sát

29 – 92, 16 – 61,

83 – 38, 47 – 74.

 

=> Như vậy sim hợp tuổi 1988 theo Du Niên là dãy sim xuất hiện nhiều cặp số ứng với cát tinh hơn hung tinh. Ví dụ: 0977.13.48.43; 0928.82.27.72;.....

Tuy nhiên theo chuyên gia việc áp dụng Du Niên mang tính khiên cưỡng do số 5 và số 0 không thể xét được. Điều này hoàn toàn không hợp lý nếu bạn cố gắng phân tích ý nghĩa dãy sim trong khi bất kỳ dãy số nào cũng bắt đầu bằng con số 0.

3. Chọn số điện thoại hợp tuổi 1988 theo năm sinh

Cách chọn này khá đơn giản, quý bạn không cần mất công tính toán vẫn có thể chọn được dãy sim hợp với tuổi 1988 của mình. Đó là những dãy số chứa đuôi số phản ánh nên thông tin năm sinh hoặc ngày tháng năm sinh của mình. Ví dụ như người tuổi Mậu Thìn sinh ngày 08/06/1988 sẽ hợp với dãy sim 09*1988 hoặc 09*08061988;...

Nhưng cách xem sim phong thủy hợp tuổi 1988 theo năm sinh là quan niệm hoàn toàn sai lệch vì đuôi năm sinh không xét ý nghĩa hung cát cả dãy sim cũng như không thể phân tích được mức độ tương hợp của sim với người dùng. 

4. Theo cách tính 4 số cuối tuổi mậu thìn hợp số điện thoại nào?

Áp dụng cách tính 4 số cuối điện thoại theo phép chia 80 quý bạn sẽ dễ dàng tìm được dãy sim hợp tuổi 1988. Những dãy sim này sẽ có đặc điểm chứa 4 số cuối cát, đại cát, được xác định theo các bước sau:

 • Bước 1: Lấy 4 số cuối cùng chia cho 80 được kết quả gồm phần nguyên và phần thập phân.

 • Bước 2: Lấy phần thập phân nhân ngược lại với 80 

 • Bước 3: Đối chiếu kết quả mới tìm được với 80 linh số phong thủy, dựa vào ý nghĩa hung cát của linh số quý bạn sẽ biết 4 số cuối dãy sim cát, đại cát.

>>> Tham khảo ngay: Sim chia 80

xem phong thủy 4 số cuối điện thoại

Ví dụ: Số điện thoại của bạn là 0971549794 có 4 số cuối là 9794

- Lấy 4 số cuối chia cho 80 được 122,425

- Lấy 122,425 trừ đi 122 được 0,425

- Sau đó lấy 0,425 nhân 80 được 34

- Đối chiếu bảng 80 con số phong thủy mang ý nghĩa Bình Hòa

Như vậy theo phép chia 80 thì số điện thoại hợp tuổi mậu thìn là dãy sim chứa 4 số cuối có ý nghĩa cát, đại cát. Ví dụ như: 09*5138; 08*6498; 09*6748;...

Tuy nhiên cách xem sim hợp tuổi 1988 này chỉ mang tính tham khảo, chưa có ai chứng thực cũng như 4 số cuối không thể quyết định ý nghĩa cả dãy sim. Muốn phân tích chính xác quý bạn phải dựa vào tổng hòa 10 con số theo các yếu tố phong thủy. 

Simhoptuoi.com.vn tự hào là thương hiệu số 1 hiện nay về sim phong thủy hợp tuổi. Bạn có thể chọn sim hợp tuổi 1988 Mậu Thìn theo phong thủy online qua website, tư vấn chọn số qua Hotline: 0766.139.189 hoặc tới cửa hàng tại 25 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Kính chúng quý bạn vạn sự hanh thông, thành công đưa lối.

 

THAM KHẢO SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP TUỔI KHÁC

 

Sim hợp tuổi 1980

Sim hợp tuổi 1985

Sim hợp tuổi 1981

Sim hợp tuổi 1986

Sim hợp tuổi 1982

Sim hợp tuổi 1987

Sim hợp tuổi 1983

Sim hợp tuổi 1988

Sim hợp tuổi 1984

Sim hợp tuổi 1989

 

Ngoài ra nội dung này giải đáp những vấn đề sau:

 • sim hợp tuổi 1988 giá rẻ

 • sinh năm 1988 hợp sim số nào

 • sinh năm 1988 hợp với số điện thoại nào

 • số điện thoại hợp với tuổi mậu thìn

 • sim phong thuy hop tuoi 1988

 • sim phong thuy 1988

 • sim hợp tuổi mậu thìn

 • sim hop tuoi 1988 gia re

 • tuoi mau thin dung so dien thoai nao

 • sim hợp tuổi 1988 nam

 • sim phong thuy hop tuoi mau thin 1988

 • sim phong thuy tuoi 1988

 • sim phong thủy tuổi mậu thìn 1988

 • so dien thoai hop tuoi 1988

 • tim sim hop tuoi 1988

 • xem sim hop tuoi 1988

 • sim hợp với tuổi mậu thìn

 • sim số hợp tuổi mậu thìn

 • so dien thoai hop voi tuoi mau thin

 • sim phong hop tuoi 1988

 • sim phong thuy hop tuoi nam 1988

 • sinh năm 1988 bằng số điện thoại nào

 • tuoi mau thin 1988 hop voi so dien thoai nao

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI