Menu

Chọn sim hợp tuổi 1982, xem tuổi nhâm tuất hợp số điện thoại nào?

mục lục

Nội dung chính

Sim hợp tuổi 1982 là vật phẩm được nhiều người tuổi Nhâm Tuất tin dùng vì đằng sau những con số này sẽ chứa nguồn năng lượng kích tài vận, giúp cuộc sống của gia chủ gặp nhiều may mắn. Trong khi đó chiếu theo tử vi thì với bản mệnh tuổi Nhâm Tuất  có một số mốc hạn lớn. Tại những mốc hạn này người Nhâm Tuất thường gây cảm giác bồn chồn, lo lắng và mọi việc khó lòng đạt được kết quả như ý. Việc sử dụng số điện thoại hợp tuổi 1982 là cách tốt nhất để có cơ may gặp nhiều thuận lợi và thành công hơn.

Bảng sim hợp tuổi 1982

Điểm phong thủy sim: 8.5/10

Giá: 2,399,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Lôi Sơn Tiểu Quá (小過 xiǎo guò)

Điểm phong thủy sim: 10/10

Giá: 3,599,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Lôi Thủy Giải (解 xiè)

Đang được quan tâm nhất

I. Tổng quan về người nên sử dụng sim hợp tuổi 1982

Người tuổi Nhâm Tuất sinh ngày 25/1/1982 đến 13/2/1983 dương lịch, thuộc bản mệnh Thủy (nạp âm Đại Hải Thủy), cầm tinh Cố Gia Chi Khuyển. Người này có bản chất chăm chỉ, luôn có ý chí phấn đấu trong công việc. Họ thẳng thắn, chính trực, có tinh thần cộng đồng và luôn suy nghĩ đến lợi ích chung trước. Làm việc với những người này sẽ nhận được sự phân định rõ ràng, công bằng, minh bạch nên trong cuộc sống tuổi Nhâm Tuất được rất nhiều người kính trọng. Trong phương diện tình cảm, người sinh năm 1982 yêu ghét rõ ràng, không bao giờ có suy nghĩ lợi dụng tình cảm người khác. Tuy nhiên, họ sẽ gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm, phải đổ vỡ nhiều lần mới tìm được bến đỗ của mình. Tiếp theo, họ cần phải kiên trì, nhẫn nại, đừng nên nóng vội kẻo mọi việc sẽ bị đổ sông đổ bể. 

Vậy với những ưu điểm và nhược điểm trên thì những người tuổi này nên tìm đến những vật phẩm phong thủy như tỳ hưu, thiềm thừ, đá phong thủy, sim số để nguồn năng lượng cát lợi sẽ giúp gia tăng may mắn, giảm trừ điều xui rủi trong cuộc sống. Trong đó, sim hợp tuổi nhâm tuất hiện là vật phẩm đang được nhiều người săn lùng, tìm kiếm. Vậy tại sao sim hợp tuổi 1982 lại được nhiều người ưu ái như vậy?

>>> Nội dung hữu ích khác: 

II. 03 Lý Do nên chọn sim hợp tuổi 1982 Nhâm Tuất

Theo chuyên gia, số điện thoại hợp tuổi 1982 có những ưu điểm hơn các vật phẩm khác như:

tích xanhThứ nhất: Sim phong thủy không phải khai quang, trì trú hay tẩy uế thường xuyên như các vật phẩm khác mà nguồn năng lượng cát lành vẫn giữ ổn định xuyên suốt trong quá trình sử dụng.

tích xanhThứ hai: Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản, gia chủ Nhâm Tuất chỉ cần sử dụng thường xuyên, hứa hẹn sẽ nhận nguồn năng lượng phong thủy tốt nhất.

tích xanhThứ ba: Sim phong thủy hợp tuổi 1982 được chọn theo tứ trụ gồm giờ sinh - ngày sinh - tháng sinh - năm sinh nên sẽ có tính cá nhân hóa cao, hứa hẹn sẽ hỗ trợ giúp mệnh chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc mà không phải tuổi nào cũng nhận được. 

 

sim phong thủy hợp tuổi 1982
 

>>> Ngoài số điện thoại hợp tuổi 1982 thì màu sắc, ngành nghề cũng là một yếu tố giúp gia chủ gặp nhiều may mắn nếu ứng dụng đúng cách.

III. Cách chọn sim hợp tuổi 1982 theo 05 yếu tố phong thủy

Theo phong thủy thì một dãy số điện thoại hợp tuổi 1982 thỏa mãn đầy đủ 5 yếu tố. Nếu khuyết thiếu bất cứ yếu tố nào thì dãy sim hợp tuổi nhâm tuất đều trở nên không hoàn hảo. Vậy xét những yếu tố nào mới đầy đủ và chính xác nhất.

1. Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1982 theo âm dương tương phối

Vạn vật trong trời đất đều mang trong mình hai khí âm và dương, hai khí này có hài hòa thì mọi sự mới thuận hòa, phát triển tốt. Tương tự số đt hợp tuổi 1982 cũng vậy, hai số âm (số chẵn) và số dương (số lẻ) cân bằng nhau là tốt nhất. Tuy nhiên nếu gặp dãy sim số điện thoại hợp với tuổi nhâm tuất chưa cân bằng thì nên chọn dãy sim vượng âm sẽ tốt với bản mệnh 1982 Thủy Dương.

2. Cách chọn sim hợp tuổi 1982 Nhâm Tuất theo quẻ dịch

Số điện thoại hợp tuổi 1982 Nhâm Tuất phải có quẻ dịch tốt giúp đem lại vận khí tốt cho tuổi Nhâm Tuất. Bạn có thể chọn quẻ tốt cho Tình duyên - Gia đạo, Công danh - Sự nghiệp hay Tài lộc tùy thuộc theo mong muốn của bản thân.

► Tham khảo: Cách tính quẻ số điện thoại

 

sim kinh dịch

3. Theo ngũ hành tuổi Nhâm Tuất hợp số điện thoại nào?

Theo ngũ cách tính Lục Thập Hoa Giáp thì người sinh năm 1982 - Nhâm Tuất thuộc bản mệnh Đại Hải Thủy. Theo ngũ hành thì người Nhâm Tuất nên chọn sim phong thủy hợp tuổi 1982 có ngũ hành Kim là hành tương sinh với bản mệnh. Ngoài ra dãy sim có ngũ hành thủy cũng đem lại may mắn vì bản mệnh của chủ sở hữu sẽ nhận được sự bổ trợ của dãy sim. Tiếp theo, quý bạn nên phân tích tứ trụ của bản thân khuyết thiếu mệnh nào theo thuyết can chi tàng ẩn, từ đó ưu tiên sử dụng dãy sim có ngũ hành tương đồng với mệnh khuyết thiếu.

► Tham khảo: Cách tính ngũ hành số điện thoại

sim hợp mệnh thủy

3. Theo ngũ hành tuổi Nhâm Tuất hợp số điện thoại nào?

Theo ngũ cách tính Lục Thập Hoa Giáp thì người sinh năm 1982 - Nhâm Tuất thuộc bản mệnh Đại Hải Thủy. Theo ngũ hành thì người Nhâm Tuất nên chọn sim phong thủy hợp tuổi 1982 có ngũ hành Kim là hành tương sinh với bản mệnh. Ngoài ra dãy sim có ngũ hành thủy cũng đem lại may mắn vì bản mệnh của chủ sở hữu sẽ nhận được sự bổ trợ của dãy sim. Tiếp theo, quý bạn nên phân tích tứ trụ của bản thân khuyết thiếu mệnh nào theo thuyết can chi tàng ẩn, từ đó ưu tiên sử dụng dãy sim có ngũ hành tương đồng với mệnh khuyết thiếu.

IV. Làm thế nào để chọn sim hợp tuổi 1982 tốt cho mục đích công việc

Người xưa có câu: “Hoa nở rồi hoa tàn, tùy duyên và tự nhiên. Mưu sự ở Nhân nhưng thành sự lại tại Thiên”. Sim số điện thoại hợp với tuổi nhâm tuất hội tụ các quy luật từ tự nhiên con số thiên sinh cho  tuổi Nhâm Tuất. Số điện thoại hợp tuổi nhâm tuất gắn kết can chi thiên mệnh nên vạn vật bế tàng đều hết sức có lợi. 

Trong cuộc sống, công việc - tiền bạc - tình cảm - may mắn là những mong muốn của nhiều người. Bên ngoài muốn Vượng thì bên trong phải vững chắc. Chọn sim hợp tuổi 1982 tốt cho những công việc trên thì chỉ cần chọn dãy số sim có quẻ dịch  tốt cho công việc đó. Cụ thể, quý bạn có thể tham khảo một số quẻ dịch cát nên xuất hiện trong dãy số điện thoại hợp tuổi 1982 tốt cho từng công việc trên như sau:

 • Quẻ dịch sim hợp tuổi 1982 công danh sự nghiệp có thể kể đến như: Thuần Càn, Thuần Khôn, Địa Thủy Sư, Lôi Hỏa Phong, Trạch Thủy Tiết;... 

 • Quẻ dịch sim phong thủy hợp tuổi 1982 tài vận tốt nhất là quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân. Sử dụng số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tuất có quẻ dịch (quẻ chủ) Thiên Hỏa Đồng Nhân được đánh giá tốt nhất bởi thịnh thời “Thiên Địa Thuận lợi” ắt Nhân sẽ phát triển, vững mạnh. Ngoài ra những sim hợp mệnh thủy 1982 có quẻ chủ Phong Lôi Ích, Thuần Càn, Địa phong Thăng, Địa Trạch Lâm, Lôi Hỏa Phong, ... cũng là quẻ kích tài vận rất tốt cho người tuổi Nhâm Tuất. 

 • Quẻ dịch số điện thoại hợp tuổi nhâm tuất tình duyên - gia đạo gồm: Thủy Thiên Nhu, Thủy Địa Tỷ, Thiên Hỏa Đồng Nhân, Lôi Phong Hằng, Phong Hỏa Gia Nhân, Thuần Đoài,...

 • Quẻ dịch sim phong thủy hợp tuổi 1982 xua xui hút may mắn có thể kể đến như: Thiên Trạch Lý, Thiên Hỏa Đồng Nhân, Phong Trạch Trung Phu, Phong Thủy Hoán, Trạch Hỏa Cách, Hỏa Phong Đỉnh,....

 

SIM THĂNG QUAN TIẾN CHỨC SIM KÍCH TÌNH DUYÊN GIA ĐẠO
SIM KÍCH TÀI VẬN SIM HÓA GIẢI VẬN HẠN

 

V. Hướng dẫn kiểm tra dãy sim đang dùng có phải là sim hợp tuổi 1982 không?

Trước khi xem tuổi Nhâm Tuất hợp số điện thoại nào thì trước tiên mệnh chủ nên kiểm tra dãy sim đang dùng có thực sự phù hợp với bản thân hay không. Để có hướng tiếp tục sử dụng nếu dãy sim mang may mắn cho chủ nhân hoặc thay sim đổi số khác nếu dãy sim đó không hợp với bản mệnh Thủy của mình. Do đó muốn thực hiện được việc này thì quý bạn phải am hiểu kiến thức phong thủy cũng như phải vận dụng 5 yếu tố phong thủy trên một cách linh hoạt. Điều này ít ai làm được nên đội ngũ chuyên gia của www.mgglobalsoftinc.com đã dày công nghiên cứu công cụ xem phong thủy sim. Tại công cụ này, chuyên gia đã kết hợp #5 yếu tố phong thủy trên, bằng với ngôn ngữ lý giải tường minh nên hứa hẹn giúp quý bạn hiểu được dãy sim đang dùng hung hay cát, tốt - xấu cho những mục đích công việc nào trong thời gian sớm nhất.

Nam
Nữ

VI. Những sai lầm khi chọn sim hợp tuổi 1982 cần tránh?

Ngày nay, xuất hiện vô vàn cách chọn số điện thoại hợp tuổi nhâm tuất với lời chào mới vô cùng hấp dẫn. Điều này dẫn đến hình thành nhiều cạm bẫy vô hình khiến người tìm sim chọn phải dãy sim tưởng hợp những không phải. Do vậy để tránh tiền mất tật mang nên Sim Hợp Tuổi xin chia sẻ tới quý gia chủ 4 sai lầm khi chọn sim hợp tuổi 1982 như sau:

1. Theo số hợp mệnh niên tuổi Nhâm Tuất hợp số điện thoại nào?

Nhiều nơi cho rằng sim hợp năm sinh 1982 là dãy sim có sự xuất hiện con số hợp mệnh niên với tần số càng nhiều càng tốt. Nguyên lý để chọn dãy sim này là áp dụng mối quan hệ sinh khắc trong ngũ hành con số với bản mệnh Thủy của gia chủ. Theo đó, người sinh năm 1982 mệnh Thủy sẽ hợp với các con số thuộc hành Kim (số 6, 7) và số hành Thủy (0, 1). Do vậy sim hợp tuổi 1982 sẽ là dãy sim xuất hiện nhiều con số 0, 1 hoặc số 6, 7 ví dụ 091100111; 0967676767;...

Tuy nhiên cách xem người sinh năm 1982 hợp số điện thoại nào theo số hợp tuổi lại có điểm bất cập là số 0, 1, 6, 7 chỉ phát huy may mắn nếu đứng riêng lẻ, nếu đứng cùng trong một dãy sim thì không thể xét được tính hợp khắc với bản mệnh. Điều này tạo nên một tổng thể dãy sim chưa chắc đã hợp mà còn hung khắc với chính bản thân mình.

► Xem chi tiết: 1982 hợp số nào?

2. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1982 theo số hợp mệnh quái

Tương tự với cách chọn sim hợp tuổi 1982 theo con số hợp mệnh niên thì dãy sim theo con số hợp mệnh quái cũng xuất hiện nhiều con số may mắn theo quái mệnh. Tuy nhiên con số theo mệnh quái giữa nam và nữ có điểm khác nhau. Cụ thể:

- Nam cung Ly hành Hỏa sẽ hợp những con số thuộc hành Mộc như số 3, 4 hoặc số hành Hỏa số 9. Dãy sim hợp tuổi Nhâm Tuất nam mạng sẽ chứa nhiều con số 3, 4 và số 9.

- Nữ cung Càn hành Kim nên những con số có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh sẽ đem lại may mắn. Cụ thể Thổ sinh Kim, Kim tương hợp với kim nên số hợp nữ mạng sinh năm 1982 sẽ là con số 2,5,8 và số 6, 7. Sim phong thủy hợp tuổi 1982 nữ mạng sẽ xuất hiện nhiều con số này

Tuy nhiên cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1982 theo số hợp mệnh quái là không chính xác do dù là nam hay nữ, năm sinh khác nhau những chỉ nằm trong 8 quái Càn, Kim, Khảm, Cấn, Chấn, Đoài, Ly, Khôn, Tốn. Vì vậy nếu những tuổi dù có ngũ hành nạp âm khác nhau những vẫn cùng một quái mệnh, cùng một số số hợp mệnh quái. Điều này sẽ không thể giúp mệnh chủ chọn được dãy sim bổ trợ riêng cho bản thân cũng như những con số hợp mệnh quái trên cũng chưa đủ để xét tổng hòa ý nghĩa cả dãy sim.

sai lầm khi chọn sim hợp tuổi 1982
 

3. Theo Du Niên tuổi Nhâm Tuất hợp số điện thoại nào?

Vũ trụ tồn tại hai dòng năng lượng là tốt và xấu, tác động trực tiếp đến cuộc sống của con số. Những dòng năng lượng này được gọi là Du Niên, hiện hữu xung quanh chúng ta trong nhiều sự vật hiện tượng, trong đó có những con số. Sự kết hợp hai con số tạo thành cặp số sẽ tạo nên dòng năng lượng tốt, xấu theo 8 sao như Sinh Khí, Phúc Đức, Thiên Y, Phục Vị, Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại. Nếu những cặp số mang năng lượng tốt xuất hiện càng nhiều trong dãy sim thì đó chính là sim phong thủy hợp tuổi 1982, kể đến như:

 • 28 – 82, 14 – 41, 39 – 93, 67 – 76: những cặp số này đại diện cho cát tinh Sinh Khí, tạo ra nguồn năng lượng giúp gia chủ sức khỏe dồi dào, thể lực ngày càng tốt hơn/

 • 19 – 91, 34 – 43, 26 – 62, 78 – 87: những cặp số này đại  diện cho sao Phúc Đức, gia chủ sẽ nhận được sự bảo hộ của gia tiên, đời con cháu sẽ được ân đức của ông cha để lại.

 • 27 – 72, 68 – 86,49 – 94, 13 – 31: đây là những cặp số đại diện cho sao Thiên Y, chủ về tiền bạc, hứa hiện dãy sim phong thủy hợp tuổi 1982 xuất hiện nhiều cặp số này sẽ mang đến nhiều may mắn về phương diện tài lộc

 • 11, 22, 33, 44, 66, 77, 88, 99: đây là những cặp số tương ứng với sao Phục Vị, chủ về bình yên, hạnh phúc nên gia chủ nếu sử dụng số điện thoại hợp tuổi 1982 xuất hiện nhiều cặp số này sẽ có cuộc sống an yên, hạnh phúc.

Nhưng theo chuyên gia thì cách chọn sim hợp với tuổi 1982 theo du niên mang tính khiên cưỡng do số 0 và số 5 không thể xét được. Điều này sẽ không hợp lý vì bất kỳ dãy sim nào tại lãnh thổ chúng ta đều có sự khởi đầu bằng con số 0, do đó việc xét ý nghĩa hung cát của cả dãy sim là không chính xác. 

4. Chọn sim hợp tuổi 1982 Nhâm Tuất theo phép chia 80

Nhiều nơi cho rằng theo phép chia 80, số điện thoại có 4 số cuối mang ý nghĩa cát, đại cát thì đó chính là dãy sim mang đến may mắn, tài lộc cho người tuổi Nhâm Tuất. Phép chia này vô cùng đơn giản, quý bạn chỉ cần lấy 4 số cuối chia cho 80, sau đó lấy kết quả trừ đi phần nguyên của nó. Rồi lấy con số thập phân nhân ngược với 80. Cuối cùng đối chiếu với bảng 80 con số phong thủy. Nếu ứng với linh số cát, đại cát thì 4 số cuối điện thoại mang ý nghĩa cát lợi, điển hình như linh số 03, 05,16, 18, 23,28, 30, 31, 01, 24, 25, 27, 32, 36, 42, 43, 51,...

Tuy nhiên cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1982 theo phép chia 80 là không có căn cứ, chỉ mang tính tham khảo cũng như 4 số cuối chưa đủ để xét ý nghĩa tổng hòa cả dãy sim. 

►►► Tham khảo ngay phần mềm [xem phong thủy 4 số cuối điện thoại] để chấm điểm đuôi số điện thoại bạn đang dùng hung hay cát?

Nhâm Tuất hội tụ đầy đủ bản tính của người lãnh đạo. Bằng sự nỗ lực của cá nhân tuổi Quý Hợi kết hợp với vật phẩm sim hợp tuổi 1982 kích hoạt tài vận thì vạn sự kỳ vọng về hoạt động kinh doanh, buôn bán, đầu tư chúng tôi tin rằng sớm báo đến tín hiệu mừng vui. Chúc bạn sớm nắm được tuổi Nhâm Tuất hợp số điện thoại nào, từ đó chọn được dãy sim  như mong muốn để có một năm thành công rực rỡ.

Ngoài ra nội dung này còn giải đáp những vấn đề sau:

 • so dien thoai hop tuoi nham tuat nam

 • so dien thoai hop voi tuoi nham tuat

 • tuổi 1982 hợp với số điện thoại nào

 • xem sim hợp tuổi 1982

 • xem sim phong thủy hợp tuổi 1982

 • xem số điện thoại hợp tuổi 1982

Biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia Simhoptuoi.com.vn!

THAM KHẢO SIM HỢP TUỔI KHÁC

 

Sim hợp tuổi 1980

Sim hợp tuổi 1985

Sim hợp tuổi 1981

Sim hợp tuổi 1986

Sim hợp tuổi 1982

Sim hợp tuổi 1987

Sim hợp tuổi 1983

Sim hợp tuổi 1988

Sim hợp tuổi 1984

Sim hợp tuổi 1989

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI