Menu

Lý giải tuổi Mậu Dần 1998 hợp số điện thoại nào chuẩn phong thủy

mục lục

Nội dung chính

Ngày nay càng có nhiều bạn tuổi Mậu Dần băn khoăn sinh năm 1998 hợp số điện thoại nào? Chuyên gia trả lời đó là sim hợp tuổi Mậu Dần hội tụ năng lượng phong thủy cát lợi và tương hợp với duy nhất bản mệnh Thổ 1998. Sử dụng dãy sim phong thủy hợp tuổi 1998 như vậy lâu dài sẽ giúp chủ nhân đón nhận được nhiều may mắn, cơ hội phát triển công việc lẫn tình duyên. Quý bạn có thể tìm kiếm cho bản thân một số điện thoại hợp tuổi 1998 tại bảng sim dưới đây. Đồng thời xem những lý giải của trung tâm Sim Hợp Tuổi để nắm rõ cách chọn sim hợp tuổi 1998 theo mục đích sử dụng phù hợp nhất. 

 

Bảng sim hợp tuổi 1998

Điểm phong thủy sim: 9/10

Giá: 2,380,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Thuần Ly (離 lí)

Điểm phong thủy sim: 10/10

Giá: 3,790,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Lôi Thủy Giải (解 xiè)

Đang được quan tâm nhất

I. Vì sao tuổi Mậu Dần nên xem 1998 hợp số điện thoại nào?

1. Sim hợp tuổi 1998 giúp cải thiện vận số người sinh năm 1998

Trong phong thủy, tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 tính từ ngày 28/01/1998 đến ngày 15/02/1999, ngũ hành nạp âm Thành Đầu Thổ (đất tường thành). Phong cách người tuổi hổ luôn toát lên vẻ mạnh mẽ, vững chắc, thông minh. Cuộc sống của họ thiên về sự sôi động, thích làm việc gì có sự tư duy đột phá, đi ngược số đông. Điều này đôi khi làm nảy ra một tính cách khác của tuổi 1998 rằng hay khoe khoang, ngông nghênh, khó hòa nhập với tập thể. 

Vận số người sinh năm 1998 là Quá Sơn Chi Hổ, tức là hổ qua núi, nên tổng quát vận mệnh tiền vận phải cần cù tiết kiệm. Khi trưởng thành thì phải làm việc xa nhà mới thuận lợi được, đồng thời cần cư xử lễ độ thì tuổi già mới hạnh phúc. 

Vì vậy, tìm đúng sinh năm 1998 hợp số điện thoại nào và sử dụng thường xuyên sim đó sẽ giúp giải phóng năng lượng phong thủy từ những con số. Từ đó, hỗ trợ cải thiện vận số, giúp công danh sự nghiệp hanh thông, cuộc sống vẹn tròn hơn. 

>>> Nội dung hữu ích khác: 

2. Sim phong thủy hợp tuổi 1998 vượt trội hơn vật phẩm phong thủy truyền thống

Vật phẩm phong thủy từ lâu đã được ví như lá bùa hộ mệnh cho con người nói chung và tuổi Mậu Dần nói riêng. Những vật phẩm nổi bật trong số đó là tượng hổ mạ vàng, tượng đá cẩm thạch hình hổ, tỳ hưu, thiềm thừ,... giúp cải thiện vận khí bên trong, tăng cảm giác bình an, thúc đẩy sự nghiệp. Tuy nhiên những linh vật này thường chỉ để được cố định một chỗ, lại phải khai quang trì trú thường xuyên mới kích hoạt được năng lượng bên trong.

Còn trong xã hội công nghệ, con người đã nghiên cứu và sáng tạo kết hợp phong thủy truyền thống với sim số, tăng được tính tiện lợi và thiết thực với cuộc sống hơn. Theo đó, sim phong thủy hợp tuổi 1998 là dãy sim hội tụ năng lượng cát lợi từ vũ trụ tác động tích cực tới riêng tứ trụ mệnh người sinh năm 1998. Chiếc sim này tuy nhỏ bé nhưng khi càng được sử dụng thì càng giải phóng được năng lượng bên trong giảm trừ điềm xấu, tăng may mắn. Do đó, sim hợp tuổi Mậu Dần được coi là lá bùa hộ thân vượt trội hơn hẳn vật phẩm phong thủy truyền thống.

>>> Ngoài sim hợp tuổi 1998 thì màu sắc, ngành nghề cũng là một yếu tố giúp gia chủ gặp nhiều may mắn nếu ứng dụng đúng cách.

II. Bí kíp lý giải tuổi 1998 hợp số điện thoại nào chuẩn phong thủy

 

1998 hợp số điện thoại nào

 

1. Xét nội tại của những số điện thoại hợp tuổi Mậu Dần

1.1. Quẻ dịch sim hợp tuổi 1998 có ý nghĩa Cát hoặc Đại Cát

Quẻ dịch của số điện thoại hợp tuổi 1998 chia làm 2 quẻ là quẻ chủ và quẻ hỗ. Theo Kinh Dịch luận, người dùng nên chọn số sim có quẻ dịch Cát, hoặc tối thiểu là Bình Hòa, đồng thời tránh quẻ Hung. Dựa vào ý nghĩa của mỗi quẻ, người sinh năm 1998 có thể chủ động chọn cho bản thân tuổi 1998 hợp số điện thoại theo mong cầu, chẳng hạn như 4 dòng sim nổi bật tại www.mgglobalsoftinc.com:

- Sim phong thủy thăng quan tiến chức hợp tuổi 1998

Đây là số điện thoại hợp tuổi 1998 có quẻ dịch cát chủ về đường công danh sự nghiệp, ví dụ như quẻ Thuần Càn, quẻ Hỏa Địa Tấn, quẻ Địa Phong Thăng, quẻ Lôi Thiên Đại Tráng… phù trợ cho chủ sim tuổi Mậu Dần công việc thuận lợi, nhiều cơ hội phát triển bản thân, tiến đến vị trí cao hơn.

- Sim phong thủy kích tài lộc kinh doanh hợp tuổi 1998

Nhờ trường khí tốt lành từ dòng sim hợp tuổi Mậu Dần có quẻ dịch tốt về cung tài lộc, giúp chủ nhân tăng may mắn, thời cơ phát triển kinh doanh, làm ăn mở rộng. Một số quẻ cát kích tài lộc như quẻ Thiên Trạch Lý, quẻ Lôi Địa Dư, quẻ Sơn Hỏa Bí, Phong Lôi Ích,...

- Sim phong thủy kích tình duyên gia đạo hợp tuổi 1998

Sim có quẻ dịch kích hoạt điềm lành cho quan hệ tình cảm, kéo gần khoảng cách tình thân lại với nhau như quẻ Thủy Thiên Nhu, quẻ Thủy Địa Tỷ, quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân, quẻ Phong Hỏa Gia Nhân… là những số sim hợp tuổi 1998 sẽ giúp cho tuổi Mậu Dần cải thiện được đường tình duyên thuận lợi hơn. 

- Sim phong thủy hỗ trợ giảm hạn cải vận hợp tuổi 1998

Nếu có mong muốn cải thiện vận hạn, giảm trừ khó khăn, biến nguy thành an thì tuổi Mậu Dần nên ưu tiên tìm tuổi 1998 hợp số điện thoại nào chủ về cải vận giải hạn như quẻ Lôi Thủy Giải, quẻ Trạch Hỏa Cách, quẻ Phong Thủy Hoán... 

SIM THĂNG QUAN TIẾN CHỨC SIM KÍCH TÌNH DUYÊN GIA ĐẠO
SIM KÍCH TÀI VẬN SIM HÓA GIẢI VẬN HẠN

1.2. Ngũ hành nội tại sim phong thủy hợp tuổi 1998 cát lợi

Dựa vào tương quan ngũ hành các con số theo chiều thuận kim đồng hồ (từ trái qua phải dãy sim) để xét được nội tại số điện thoại hợp tuổi 1998. Theo đó, nếu dãy sim hợp tuổi Dần 1998 có nhiều tương quan sinh hơn tương quan xung khắc sẽ được đánh giá cao hơn. Ngược lại, chuyên gia khuyên người dùng nên tránh tìm 1998 hợp số điện thoại có nội tại không ổn định, tức là có nhiều cặp số tương khắc. 

1.3. Số điện thoại hợp tuổi 1998 theo Tam Nguyên Cửu Vận

Chiếu theo bộ môn khoa học Tam nguyên Cửu vận, giai đoạn từ năm 2004 đến 2023 là thời kỳ Hạ nguyên Bát vận, chính tinh cai quản là Tả Phù, con số hiện thân là 8. Do đó, sim phong thủy hợp tuổi 1998 có nguồn vượng khí khi có chứa  nhiều con số 8. 

Ngoài ra, nếu tuổi Mậu Dần có thể tìm được 1998 hợp số điện thoại nào có cả số 8 và số 9 thì càng tốt, nhận được thêm sinh khí của cát tinh cai quản thời kỳ tiếp theo. Bởi lẽ, thời điểm chúng ta đang sống là cuối thời kỳ Hạ nguyên Bát vận, sắp tới thời kỳ Hạ nguyên Cửu vận (từ năm 2024 đến 2043) có con số hiện thân 9 của sao Hữu Bật. 

1.4. Sim hợp tuổi Mậu Dần có yếu tố may mắn theo quan niệm dân gian

Dân gian quan niệm sự may mắn của sim hợp tuổi 1998 là những dãy sim có tổng số nút cao từ 8 đến 10 và có những bộ số đặc biệt. Trong đó, tổng số nút được tính là chữ số hàng đơn vị (con số cuối cùng) của kết quả cộng tổng tất cả con số trong dãy sim. Số nút sẽ tỷ lệ thuận với ý nghĩa may mắn của sim, tức là số nút càng cao thì sim càng mang lại nhiều vận may, ngược lại, sim càng xấu khi có số nút thấp (từ 4 trở xuống). 

Đồng thời, các cặp số Thần Tài 39 - 79, số Ông Địa 38 - 78, số Lộc Phát 68 - 86, đuôi sim tam hoa 333, 666… đuôi sim tứ quý 1111, 2222… đuôi sim tiến lên 6789 (san bằng tất cả), đuôi sim số gánh 65756… sẽ càng làm tăng giá trị của dãy sim hợp tuổi Dần 1998 về mặt hình thức. 

>>> Xem chi tiết:

2. Xét mức độ hợp khắc của sim hợp tuổi Mậu Dần và bản mệnh Thổ 1998

2.1. Tuổi 1998 hợp số điện thoại nào theo Âm Dương?

Vận dụng học thuyết âm dương vào sim điện thoại được thể hiện thông qua con số chẵn và số lẻ. Trong đó, số chẵn biểu thị năng lượng âm, còn số lẻ biểu thị năng lượng dương. Tỷ lệ số chẵn và số lẻ sẽ cho biết mức độ cân bằng âm dương của một số sim. Nếu tỷ lệ đó bằng 1, tức là dãy sim 10 số có 5 số chẵn và 5 số lẻ, thì được coi là sim cân bằng âm dương tuyệt đối. Đây cũng chính là số sim hợp tuổi Mậu Dần lý tưởng nhất khi tìm 1998 hợp số điện thoại nào theo thuyết âm dương. 

Tuy nhiên, sim cân bằng âm dương tuyệt đối như vậy thì có số lượng không nhiều, giá thành cũng tương đối cao. Do đó, người sinh năm 1998 có thể tìm đến số điện thoại vượng Âm, đó là những số sim có nhiều hơn 5 số chẵn. Vì năm sinh 1998 thiên can Mậu là năm Dương, cần bổ sung năng lượng Âm để điều chỉnh trạng thái thiên lệch âm dương về cân bằng. 

TUYỆT ĐỐI TRÁNH chọn những số sim vượng Dương cho tuổi 1998, tức là những số sim có nhiều hơn 5 số lẻ. Khi sử dụng những dãy sim cùng dấu với âm (dương) mạng sẽ làm cho tình trạng thiên lệch âm dương càng trầm trọng, cuộc sống bất ổn. 

2.2. Tìm sim phong thủy hợp tuổi 1998 theo Ngũ Hành sinh khắc

Theo phong thủy ngũ hành, tuổi 1998 hợp số điện thoại có ngũ hành Hỏa nhất, vì sim mệnh Hỏa có khả năng tương sinh rất tốt cho bản mệnh Thành Đầu Thổ năm sinh 1998. Chiếc sim hợp mệnh Thổ 1998 này sẽ giúp chủ mệnh tăng may mắn, đón tài lộc, sự nghiệp, tình duyên đều có bước tiến mới. 

Tiếp theo đó thì người sinh năm 1998 có thể tìm sim mệnh Thổ cũng cát lợi, hỗ trợ cuộc sống luôn bình an, công việc thuận lợi. Bởi lẽ sim hợp tuổi 1998 có ngũ hành trùng với ngũ hành bản mệnh có khả năng tương trợ rất tốt. 

TUYỆT ĐỐI TRÁNH chọn những số sim mệnh Mộc khi tìm 1998 hợp số điện thoại nào. Vì theo quy luật ngũ hành tương khắc, Mộc khắc Thổ, sử dụng vật phẩm phong thủy ngũ hành Mộc với người mệnh Thổ lâu dài có thể rước vào khó khăn không đáng có, công việc dễ rơi vào ngõ cụt. 

>>> Xem chi tiết: Cách tính ngũ hành của dãy số điện thoại

 

sim hợp mệnh thổ

 

2.3. Số điện thoại hợp tuổi 1998 có khả năng bổ khuyết tứ trụ mệnh tuổi Mậu Dần

Kết hợp thông tin bát tự ngày sinh với thuật Can Chi Tàng Ẩn có thể tìm ra được hành vượng và hành suy của mỗi người sinh năm 1998. Từ đó có thể tìm được sinh năm 1998 hợp số điện thoại có tính cá nhân hóa cao nhất. Cụ thể đó là những số sim có ngũ hành trùng với hành suy của tứ trụ mệnh tuổi Mậu Dần. Từ đó giúp lấp điểm khuyết thiếu trong bản mệnh, phát huy được điểm vượng của người dùng sim.

Lưu ý trong trường hợp người sinh năm 1998 có bát tự hành vượng là Hỏa thì vẫn có thể chọn được sim hợp tuổi Mậu Dần ngũ hành Hỏa. Vì ngũ hành Hỏa tương sinh cho bản mệnh Thổ của tuổi Mậu Dần. 

Kết luận: Đảm bảo được cả nội tại sim cát lợi và có mức độ hợp khắc với bản mệnh Dương Thổ của tuổi Mậu Dần là đáp án tìm sinh năm 1998 hợp số điện thoại nào chính xác cao nhất hiện nay. Tuy nhiên để tự tìm sim phong thủy hợp tuổi 1998 như vậy thì mất khá nhiều thời gian và công sức. Do đó, trung tâm Sim Hợp Tuổi đã cho ra phần mềm XEM PHONG THỦY SIM giúp quý bạn dễ dàng tra cứu ý nghĩa số điện thoại đang quan tâm với bản mệnh của mình nhanh chóng, chính xác và chi tiết nhất. 

IV. Cảnh báo một số cách xem 1998 hợp số điện thoại nào sai lệch phong thủy

 

sim hợp tuổi 1998

 

1. Chọn sim hợp tuổi 1998 theo con số hợp tuổi

Đây là cách xem tuổi 1998 hợp số điện thoại nào dựa vào sự xuất hiện nhiều hay ít của con số hợp tuổi Mậu Dần. Hiện nay có 2 cách để xác định số hợp tuổi Mậu Dần là theo mệnh niên và theo mệnh quái, tương đương với 2 cách chọn sim hợp tuổi 1998 như sau:

1.1. Chọn sim hợp mệnh Thổ 1998 theo mệnh niên

Theo mệnh niên, sim hợp tuổi Mậu Dần là dãy sim có nhiều con số thuộc ngũ hành tương sinh/ tương hỗ với bản mệnh Thổ tuổi này. Tức là những số sim có nhiều số 9 (số tương sinh thuộc hành Hỏa), số 2, 5, 8 (số tương hỗ thuộc hành Thổ). 

1.2. Chọn số điện thoại hợp tuổi 1998 theo mệnh quái

Theo mệnh quái, chọn sim phong thủy hợp tuổi 1998 sẽ tách riêng nam và nữ, vì cung mệnh của nam mạng và nữ mạng Mậu Dần là khác nhau. Trong đó, chàng trai sinh năm 1998 cung mệnh Khôn Thổ, cho nên sim hợp tuổi 1998 nam mạng là số sim có nhiều bốn con số 2, 5, 8 (hành Thổ) và 9 (hành Hỏa). Còn cô gái tuổi Mậu Dần cung mệnh Tốn Mộc nên hợp với sim có nhiều số 0, 1 (hành Thủy), số 3, 4 (hành Mộc). 

Dù theo mệnh niên hay mệnh quái thì cách tìm số điện thoại hợp tuổi 1998 này cũng vô cùng đơn giản, không cần tính toán, được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên phương pháp này lại không được chuyên gia phong thủy đánh giá cao. Vì mỗi con số hợp tuổi Mậu Dần chỉ giữ đúng ý nghĩa khi đứng riêng lẻ, trong dãy sim sẽ có sự tương tác của các con số với nhau, có thể là thúc đẩy hoặc kìm hãm nhau. Theo đó, sự nhiều hay ít con số hợp tuổi cũng không thể xác định được tổng hòa của 10 con số trong sim hợp tuổi 1998. 

>>> Xem chi tiết: 1998 hợp số nào

2. Chọn những số điện thoại hợp tuổi Mậu Dần theo du niên

Đây là cách tìm số điện thoại hợp tuổi Mậu Dần theo ý nghĩa các số tương ứng với mỗi quái trong bát biến du niên. Từ đó đánh giá ý nghĩa hung cát của dãy sim theo từng cặp số liên tiếp. 

Điểm bất cập của du niên trong luận phong thủy sinh năm 1998 hợp số điện thoại nào là chỉ xác định được quái của số 1, 2, 3, 4, 6, 7, 8, 9. Du niên không xác định được quái của số 0 và số 5 cũng như ý nghĩa các cặp số 00, 55, 05, 50, 02, 52…. Như vậy là không thể xét được tổng hòa của cả 10 con số trong sim hợp tuổi 1998. 

3. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1998 theo đuôi năm sinh

Cách chọn những số điện thoại hợp tuổi Mậu Dần này khá đơn giản khi chỉ dựa vào bộ số đuôi là 1998. Ví dụ như sim 09x.xxx.1998, 07x.xxx.1998… 

Bản chất của đuôi năm sinh 1998 chỉ tạo được ấn tượng dễ nhớ của chủ sim tuổi này với người khác, không áp dụng bất kỳ quy luật phong thủy nào. Hơn nữa, bộ đuôi năm sinh cũng có điểm bất cập như cách chia 80, không thể đánh giá tổng hòa 10 con số trong sim và sự tác động của sim với riêng bản mệnh tuổi Mậu Dần. Do đó, người dùng chỉ nên coi đây là một yếu tố tham khảo để chọn số điện thoại hợp tuổi 1998. 

Tìm sinh năm 1998 hợp số điện thoại nào tới ngay www.mgglobalsoftinc.com - Thương hiệu số 1 trên thị trường hiện nay và sim phong thủy. Tại đây chúng tôi đã ứng dụng kết hợp những bộ môn phong thủy khoa học để giúp quý bạn chọn được sim phong thủy hợp tuổi 1998 chính xác nhất.

Biên tập từ đội ngũ chuyên gia của Sim Hợp Tuổi!

 

THAM KHẢO SIM HỢP TUỔI KHÁC

 

Sim hợp tuổi 1990

Sim hợp tuổi 1995

Sim hợp tuổi 1991

Sim hợp tuổi 1996

Sim hợp tuổi 1992

Sim hợp tuổi 1997

Sim hợp tuổi 1993

Sim hợp tuổi 1998

Sim hợp tuổi 1994

Sim hợp tuổi 1999

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI